Sân golf Yên Dũng lung linh ánh đèn trong “Đêm hội trăng rằm”

Tối qua, ngày 29/9, Ban Lãnh đạo sân golf Yên Dũng phối hợp với Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của các CBCNV Công ty. Đêm hội đã diễn ra trong không khí ấm cúng và đầy ắp tiếng cười của các bạn nhỏ.

Mâm cỗ Đêm hội trăng rằm

Mâm cỗ Đêm hội trăng rằm

Phát biểu tại Đêm hội, Ông Trương Chí Kiên – Giám đốc điều hành sân golf Yên Dũng cho biết: Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBCNV và luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại sân golf Yên Dũng gắn bó với sân golf mà cả các thế hệ con em của họ cũng gắn bó, xem sân golf như là ngôi nhà lớn của mình.

Ông Trương Chí Kiên- Giám đốc điều hành Sân golf Yên Dũng phát biểu

Ông Trương Chí Kiên – Giám đốc điều hành Sân golf Yên Dũng phát biểu

Tham gia “Đêm hội trăng rằm” các em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với Chú Cuội và chị Hằng Nga, cùng tham gia các game show vui – khỏe – bổ ích. Tiếng trống, tiếng nhạc hòa cùng tiếng cười giòn tan của các bạn nhỏ khiến cho không khí Đêm hội trở nên vô cùng náo nhiệt.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng các game show vui- khỏe- bổ ích cho các bạn nhỏ

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng các game show vui- khỏe- bổ ích cho các bạn nhỏ 2

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng các game show vui – khỏe – bổ ích cho các bạn nhỏ

Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc lưu giữ cho các em các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.

Đêm hội có sự tham gia của đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng là con của CBCNV Sân golfĐêm hội có sự tham gia của đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng là con của CBCNV Sân golf Yên Dũng

Chắc chắn “Đêm hội trăng rằm” tại sân golf sẽ là một kỷ niệm đẹp khó quên đối với mỗi bạn nhỏ để mỗi dịp Tết Trung thu hàng năm các bạn sẽ háo hức, mong chờ đến ngày được bố mẹ đưa đến sân golf cùng bạn bè phá cỗ dưới ánh đèn lung linh.

Tags: , , ,