Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp trên sân golf Yên Dũng – Sân golf thách thức nhất Việt Nam 2019

Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 12 năm 2019, Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia 2019 – Một trong những giải đấu chuyên nghiệp cuối cùng của năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân golf Yên Dũng (Bắc Giang)- Sân golf đạt danh hiệu thách thức nhất Việt Nam 2019.

Giải đấu quy tụ gần 100 Golfer có tiếng trong làng golf Việt Nam trên toàn quốc tham gia thi đấu ở 4 Bảng: Nam, Nữ, Trẻ, Trung niên với những cái tên vô cùng quen thuộc trong các giải thi đấu như Nguyễn Nhất Long, Đặng Quang Anh, Nguyễn Thảo My, Đoàn Xuân Khuê Minh…

Đây là lần đầu tiên sân golf Yên Dũng đăng cai tổ chức một giải đấu mang tầm cỡ quốc gia nên trước khi giải đấu diễn ra 3 tháng, mọi công tác liên quan đến hỗ trợ giải đấu đã đặc biệt được quan tâm. Trong đó, chất lượng sân cỏ được đặt lên hàng đầu nhằm mang lại một sân đấu với chất lượng tốt nhất để đảm bảo không ảnh hưởng đến kết quả của các Golfer.

Sân golf Yên Dũng, với danh hiệu là sân golf thách thức nhất Việt Nam 2019 đã đem đến cho giải đấu vô số những bất ngờ, khiến các Golfer luôn phải thi đấu với tinh thần tập trung cao độ để có thể kiểm soát tốt cuộc chơi.

Theo đánh giá của Ban tổ chức thì địa hình đa dạng, khó đoán của sân Yên Dũng rất phù hợp với thể thức thi đấu đối kháng (MatchPlay) của giải đấu.

Kết quả chung cuộc, danh hiệu vô địch đã gọi tên 4 Golfer xuất sắc: Nguyễn Nhất Long (Bảng Nam), Đoàn Xuân Khuê Minh (Bảng Nữ), Nguyễn Anh Minh (Bảng Trẻ), Nguyễn Duy Dậu (Bảng Trung Niên)

Nguyễn Nhất Long đã xuất sắc dành chức vô địch ở Bảng đấu cam go nhất của giải. Dương Văn Vinh là một yếu tố đầy bất ngờ của giải đấu khi đã vượt qua Đặng Quang Anh để đi tiếp vào vòng chung kết.

Vắng Hanako Kawasaki, cuộc đua tranh chức Vô địch gọi tên Nguyễn Thảo My và Đoàn Xuân Khuê Minh. Với phần thi đấu xuất sắc, lần đầu tiên Đoàn Xuân Khuê Minh đạt được danh hiệu cao nhất của giải đấu.

Nguyễn Minh Anh là hạt giống số 1, nhà tân Vô địch của Bảng trẻ

Danh hiệu Quán quân của Bảng Trung niên đã thuộc về Golfer đến từ Bắc Giang- Nguyễn Duy Dậu

Bảng tổng hợp kết quả Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia 2019

  1. Bảng Nam

Nguyễn Nhất Long – Huy chương Vàng
Dương Văn Vinh – Huy chương Bạc
Đỗ Anh Đức – Huy chương Đồng

  1. Bảng Nữ

Đoàn Xuân Khuê Minh – Huy chương Vàng
Nguyễn Thảo My – Huy chương Bạc
Nguyễn Hà My – Huy chương Đồng

  1. Bảng Trẻ

Nguyễn Anh Minh – Huy chương Vàng
Đoàn Uy- Huy chương Bạc
Đặng Minh Anh – Huy chương Đồng

  1. Bảng Trung Niên

Nguyễn Duy Dậu – Huy chương Vàng
Lê Xuân Quang – Huy chương Bạc
Đường Ngọc Dương – Huy chương Đồng