Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia 2019 (VMC2019) đã chính thức khởi tranh trên sân golf Yên Dũng- Sân golf thách thức nhất Việt Nam 2019

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2019, trên sân golf Yên Dũng, Bắc Giang, Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia 2019 (VMC2019) đã chính thức khởi tranh.

Không nằm ngoài dự đoán, sự thách thức của sân golf Yên Dũng đã khiến cho vòng đấu loại diễn ra vô cùng kịch tính và quyết liệt khiến các golfer luôn phải thi đấu với tinh thần tập trung cao độ. Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi khán giải truyền hình được xem những màn rượt đuổi hết sức căng thẳng và sát nút ngay từ vòng đấu loại.

Tại vòng đấu này, điểm cắt loại lên tới +21 gậy đủ để thấy được mức độ khó của sân Yên Dũng.

Kết quả chung cuộc ở bảng nam, golfer Nông Quốc Khánh, Lưu Văn Tuấn cùng dẫn đầu với kết quả 78 gậy. Hầu hết các golfer được đánh giá cao ở bảng này đều vượt qua vòng loại.

Ở bảng nữ, rất tiếc trong mùa giải này, Hanako Kawasaki không thể tham gia, và không nằm ngoài dự đoán, Nguyễn Thảo My và Đoàn Xuân Khuê Minh là hai cái tên xếp đầu bảng cùng với 78 gậy.

Ở bảng trẻ, Nguyễn Minh Anh và Đoàn Uy quá xuất sắc khi chinh phục thành công 18 hố golf với 72 gậy. “Tuổi trẻ tài cao” chính là bốn từ ngắn gọn có thể dùng để mô tả về hai golfer trẻ này

Hai golfer Đường Ngọc Dương và Nguyễn Duy Dậu đang dẫn đầu bảng Trung niên với kết quả thi đấu lần lượt là 76 và 77 gậy.

Như vậy, trong vòng loại ngày 26/12 đã có …golfer phải nói lời chia tay với giải đấu (danh sách cụ thể)

Sáng nay, vòng đấu đối kháng sẽ diễn ra loạt trận 1/32 của bảng Nam, vòng Tứ kết của các bảng Nữ, Trẻ và Trung Niên. Buổi chiều sẽ diễn ra vòng 16 đối kháng Nam