Giới thiệu chủ đầu tư

GIỚI THIỆU


Sân golf, dịch vụ Yên Dũng là tổ hợp vui chơi giải trí, đánh golf và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 sao, được thiết kế và xây dựng trên vị trí ưu tiên, đẹp từ mọi góc nhìn, thuận lợi giao thông…đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN QNK


Công ty cổ phần QNK, tiền thân là Công ty Cổ phần Bất động sản QNK, được thành lập vào ngày 13/05/2011 với 07 Công ty thành viên

QNK đang hướng tới là một tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Trong đó, lấy hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản làm nòng cốt, theo định hướng đầu tư các dự án bất động sản gắn liền với sân golf, quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị, khu đô thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện.

Công ty Cổ phần QNK hướng tới sẽ lọt vào top 100 doanh nghiệp lớn nhất về kinh doanh Bất động sản, du lịch và thể thao tại Việt Nam trong vòng 10 năm tới.

Để đạt được các mục tiêu đề ra, Công ty Cổ phần QNK thấu hiểu rằng: phải liên kết, hợp tác chặt chẽ với các công ty, tổ chức có uy tín và năng lực để cùng nhau phát triển bền vững. Bên cạnh đó, công ty luôn quan tâm tới lợi ích của các cổ đông, người lao động. Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng là một trong những triết lý kinh doanh nhân văn mà công ty đã và đang thực hiện.


THÔNG TIN CHUNG
Tên công ty : Công ty cổ phần QNK


Trụ sở chính : L7-17 – Dự Án Athena Fulland, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội


Điện thoại : (84-4) 35409666


Fax : (84-4) 35409026


Email : info@qnk.vn


Web: www.qnk.vn


Hotline:  091 429 8822
 098 492 8822

LĨNH VỰC

HOẠT ĐỘNGTHỂ THAOBẤT ĐỘNG SẢNĐẦU TƯ TÀI CHÍNHXÂY LẮPTƯ VẤN THIẾT KẾKHAI KHOÁNG


SÂN GOLF YÊN DŨNG

Sân golf Yên Dũng có diện tích 190 ha, quy mô 36 hố, được triển khai theo 2 giai đoạn: giai đoạn 1 gồm 18 hố sân Sườn đồi (Hillside) và giai đoạn 2 gồm 18 hố sân Thung lũng đá (Rock Valley).

Để tạo ra một sân golf ấn tượng, khác biệt, Công ty Albanese & Lutzke – Công ty thiết kế, quản lý sân golf hàng đầu của Mỹ đã mang đến một thiết kế hài hòa với thiên nhiên tươi đẹp, hoàn hảo đến từng chi tiết. Tận dụng tối đa địa hình sườn núi tự nhiên, cùng với sự sắp đặt khéo léo của bẫy cát, bẫy nước, các kiến trúc sư đã kiến tạo nên những đường golf đa dạng đưa đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi. Từng green và tee trên sân đều có tầm nhìn khác nhau, độc đáo.

Đến với Sân golf, dịch vụ Yên Dũng là đến với hệ thống biệt thự trong lòng sân golf mang phong cách hiện đại. Mỗi căn biệt thự thực sự là những tác phẩm nghệ thuật của không gian và ánh sáng, của sự giao hoà giữa kiến trúc và thiên nhiên, mang một cá tính đặc sắc và đầy sáng tạo.

DỊCH VỤ

Cách Hà Nội khoảng 50 km về phía Bắc
Địa hình độc đáo – đường golf đa dạng: gồm những khoảng thung lũng hẹp nằm ven theo nhiều gò núi, kề sát những cánh đồng xanh tốt
Nằm trọn trong quần thể dãy núi Nham Biền hùng vĩ – nơi 99 con chim phượng hoàng neo đậu