Mở bán thẻ hội viên ngắn hạn tại sân Golf thách thức nhất miền Bắc

TTTĐ – Ngày 9/6, sân golf Yên Dũng – sân golf thách thức nhất Miền Bắc chính thức mở bán thẻ hội viên ngắn hạn thời hạn 1 năm và 3 năm.

Sau thành công của Giải golf sân Yên Dũng lần thứ nhất dành riêng cho hội viên và khách mời đặc biệt diễn ra ngày 27/5/2018 vừa qua, với mong muốn đưa hình ảnh sân golf Yên Dũng tới đông đảo golfer hơn nữa, Ban lãnh đạo sân golf Yên Dũng quyết định mở bán thẻ Hội viên ngắn hạn thời hạn 1 năm và 3 năm.

Giải golf sân Yên Dũng lần thứ nhất diễn ra thành công tốt đẹp

Khách hàng mua thẻ hội viên ngắn hạn sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt: miễn phí thường niên 1 năm và tặng 4-8 voucher One day free áp dụng cho 1 vòng chơi 18 hố.

Ngoài ra khi sở hữu thẻ hội viên sân Yên Dũng, khách hàng sẽ được hưởng một loạt các quyền lợi hấp dẫn như được miễn phí green, giảm 20% khi đặt phòng tại Resort ngay trong lòng sân golf, giảm 10% trên tất cả các dịch vụ ăn uống, giảm 5% khi mua hàng tại Pro shop, ưu tiên về thời gian phát bóng cho tất cả các ngày, được hưởng các ưu đãi khi chơi tại sân Rock Valley do Chủ Đầu tư triển khai trong giai đoạn 2 của Dự án và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Thẻ Hội viên sân Golf Yên Dũng

Thẻ hội viên sân golf Yên Dũng thời hạn 1 năm có giá bán 55.000.000 đồng, thẻ Hội viên thời hạn 3 năm có giá bán 117.000.000 đồng.

Ông Trương Chí Kiên- Giám đốc kinh doanh sân golf Yên Dũng chia sẻ “Sau gần một năm đi vào hoạt động, chúng tôi rất vui mừng vì đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các golfer trong và ngoài nước. Đây chính là động lực để chúng tôi không ngừng cải thiện nhằm đem đến cho các golfer một sân chơi với chất lượng cỏ và dịch vụ tốt nhất. Với Chương trình mở bán Thẻ Hội viên ngắn hạn, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến cho các golfer cơ hội trải nghiệm nhiều hơn nữa tại sân golf Yên Dũng”.

Ngoài Thẻ Hội viên thời hạn 1 năm và 3 năm, sân golf Yên Dũng vẫn duy trì bán các loại thẻ thời hạn dài hơn (5, 10, 20 năm) với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số hotline: 091 429 8822/ 098 492 8822

Phối cảnh khu Resort trong lòng sân golf Yên Dũng
Sân golf Yên Dũng có diện tích 190 ha, quy mô 36 hố, được triển khai theo 2 giai đoạn: giai đoạn 1 gồm 18 hố sân Sườn đồi (Hillside) và giai đoạn 2 gồm 18 hố sân Thung lũng đá (Rock Valley).

Tháng 1/2018, sân golf Yên Dũng được chứng nhận là sân golf khó nhất Miền Bắc bởi Hiệp hội golf nhà nghề Mỹ (USGA).

Sân golf Yên Dũng gây ấn tượng bởi thiết kế hài hòa với thiên nhiên tươi đẹp, tận dụng tối đa địa hình sườn núi tự nhiên, cùng với sự sắp đặt khéo léo của bẫy cát, bẫy nước tạo nên những đường golf đa dạng đưa đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi. Từng green và tee trên sân đều có tầm nhìn khác nhau, vô cùng độc đáo.

Đến với Sân golf Yên Dũng khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm không gian sống Đẳng cấp tại khu Resort ngay trong lòng sân golf với hệ thống biệt thự mang phong cách hiện đại cùng hàng loạt các tiện ích như bể bơi ngoài trời, nhà hàng ẩm thực phong phú, phòng tập gym, phòng tập yoga, khu vui chơi trẻ em, café ngoài trời, phòng hát karaoke…
Anh Vũ

Tags: