Ngày thi đấu thứ 2 trong khuôn khổ Giải Vô địch Đối kháng Quốc gia 2019 đã diễn ra với nhiều bất ngờ và chiến thắng áp đảo của các Golfer trẻ

Sáng ngày 27/12 đã diễn ra vòng 32 đối kháng Nam, vòng Tứ kết đối kháng Trung niên, Nữ và Trẻ. Buổi chiều diễn ra vòng 16 đối kháng Nam.

    Không có gì ngạc nhiên khi ngày thi đấu thứ hai vẫn diễn ra trong không khí vô cùng kịch tính, các golfer bám đuổi nhau sát nút với mục tiêu giành chiến thắng để có được chiếc vé đi tiếp vào vòng trong. Thậm chí ở vòng 16 đối kháng Nam cặp đôi Lưu Đình Hùng và Đinh Hồng Phong phải nhờ đến trận playoff thứ 2 mới có thể phân thắng bại. Màn thi đấu này căng thẳng và kịch tính tới mức có khá đông khán giải đã tập trung quan sát từ xa và dõi theo từng cú đánh của hai Golfer. Kết thúc màn thi đấu, Golfer Lưu Đình Hùng đã vui vẻ chia sẻ, chưa có lần nào anh ra sân mà nhận được sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả như vậy. Điều này khiến anh có cảm giác như đang thi đấu tại một giải golfe tầm cỡ quốc tế.

    Ở bảng nữ, không nằm ngoài dự đoán, hai cái tên Nguyễn Thảo My và Đoàn Xuân Khuê Minh vẫn là những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu quán quân.

    Ngày mai, giải đấu sẽ tiếp tục với vòng Tứ kết đối kháng Nam, vòng Bán kết đối kháng Trung niên, Nữ và Trẻ vào buổi sáng. Buổi chiều sẽ diễn ra vòng Bán kết đối kháng Nam