SÂN GOLF YÊN DŨNG THÔNG BÁO

Kính gửi Quý hội viên, Quý đối tác và Quý khách hàng!

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho toàn thể Quý vị cũng như CBNV sân golf, chúng tôi xin thông báo, sân golf Yên Dũng đã, đang và sẽ tích cực triển khai các công tác chủ động phòng chống dịch bệnh. Cụ thể như sau:

– Trang bị khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay sát khuẩn tại các khu vực trong nhà câu lạc bộ.

– Thực hiện phun thuốc khử trùng toàn bộ khu vực sân golf định kỳ theo quy định của Bộ Y tế.

– Kiểm tra thân nhiệt tất cả khách hàng trước khi làm thủ tục check in và từ chối phục vụ các khách hàng có biểu hiện cảm cúm, ho, sốt (thân nhiệt từ 38 độ C trở lên).

– Từ ngày 27/02/2020, sân golf Yên Dũng thực hiện ngừng nhận tất cả booking khách tour nước ngoài, đặc biệt là các đoàn khách đến từ các Quốc gia có dịch Covid 19 bùng phát. Đối với các booking đã đặt trên hệ thống, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để xin phép được hủy booking.

– Các Hội viên và khách hàng có quốc tịch nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam sẽ được chúng tôi kiểm tra kỹ hộ chiếu khi booking và/hoặc khi check-in để đảm bảo khách hàng không xuất cảnh trong thời gian 30 ngày tính đến thời điểm check- in tại sân golf. Đồng thời toàn bộ các khách hàng nước ngoài sẽ được hướng dẫn kê tờ khai sức khỏe theo quy định của các cơ quan chức năng.

– Ngoài ra, để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh, chúng tôi xin phép được thực hiện tiếp các hành động sau kể từ ngày 27/02/2019:

+ Dừng phục vụ buffet vào cuối tuần, chuyển sang phục vụ theo set menu.

+ Mở các cửa tại khu vực nhà câu lạc bộ để đảm bảo không gian được thông thoáng.

+ Tăng nhiệt độ khu locker.

Với Quý khách thuộc các tour nước ngoài: Chúng tôi rất lấy làm tiếc và thành thật xin lỗi vì chưa thể phục vụ Quý vị tại thời điểm này. Chúng tôi rất mong Quý vị hiểu và thông cảm cho chúng tôi. Mong sẽ được đón tiếp Quý vị vào thời điểm thích hợp và thuận tiện hơn.

Với Quý khách là người có quốc tịch nước ngoài đang sống tại Việt Nam: Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này. Rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác từ các bạn.

Với các Golfer Việt Nam: Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện mọi biện pháp tích cực nhằm phòng chống dịch bệnh. Hi vọng nỗ lực này của chúng tôi sẽ góp phần đem đến cho Quý vị những trải nghiệm trọn vẹn trên sân golf Yên Dũng.

Trân trọng cảm ơn!