Sôi động và ấn tượng Tiệc Tất Niên 2019 Công ty CP QNK Bắc Giang

Tối ngày 20/01/2020, tại Khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang, Tiệc Tất Niên 2019 Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang đã diễn ra với sự tham dự của hơn 400 cán bộ nhân viên (CBCNV) cùng các đối tác thân thiết, các vị khách quý. Đây là sự kiện thường niên để các thành viên QNK Bắc Giang cùng nhau hội tụ, nhìn lại chặng đường đã qua và đón chào năm mới với những hi vọng, thành công mới.

Ông Trương Chí Kiên – Giám đốc Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang phát biểu tại buổi lễ

Ông Trương Chí Kiên – Giám đốc Công ty QNK Bắc Giang chia sẻ về những kết quả tích cực đạt được trong hoạt động kinh doanh cũng như những khó khăn, thách thức đã gặp phải trong năm vừa qua. Có thể thấy mọi cố gắng, sự nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV đã mang đến những thành không chỉ ở kết quả kinh doanh mà còn ở sự tin tưởng, ủng hộ và sự đánh giá cao của khách hàng.

Ông Lê Đại Nghĩa – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang chúc tết toàn thể CBNV công ty

Ban lãnh đạo công ty QNK Bắc Giang thực hiện nghi thức khai rượu chúc mừng Tiệc Tất Niên

Sau phần khai tiệc là lễ vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019. Trong năm vừa qua, họ đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công và phát triển vững mạnh của Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang.

Ông Trương Chí Kiên – Giám đốc và ông Hà Quang Hưng – Phó Giám đốc Công ty QNK Bắc Giang trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc

Ông Trương Chí Kiên – Giám đốc Công ty QNK Bắc Giang trao thưởng cho nhân viên Caddie đi nhiều Round nhất trong năm 2019

Chương trình Tiệc Tất Niên 2019 Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang không chỉ là hoạt động tổng kết năm 2019, mà còn mang tới cho người tham dự những giờ phút vui vẻ bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và trò chơi hấp dẫn dành cho tất cả các CBCNV công ty.

Tiết mục múa sôi động “Như hoa mùa xuân” do tốp nữ thể hiện

Chương trình Tiệc Tất Niên 2019 Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang đã khép lại trong niềm vui, tiếng cười hân hoan và những tràng pháo tay nồng nhiệt. Toàn thể CBNV Công ty QNK Bắc Giang quyết tâm sẵn sàng hoàn thành những nhiệm vụ đã được đề ra vì mục tiêu dựng xây dựng công ty phát triển vững mạnh, không ngừng vươn xa.

Một mùa xuân mới đã về, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang, chúc toàn thể CBNV công ty cùng gia đình một năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công.

Một số hình ảnh trong chương trình Tiệc Tất Niên 2020 Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang:

Check-in trước giờ khai mạc

Ông Phạm Hồng Quang – Ủy viên HĐQT Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang trao giải nhất các bảng A- bảng B – bảng Nữ “Giải golf CBNV sân golf Yên Dũng chào xuân 2020”

Ông Lê Đại Nghĩa – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang trao Cup cho cá nhân đạt Best Gross trong “Giải golf CBNV sân golf Yên Dũng chào xuân 2020”

Giải khuyến kích chương trình bốc thăm trúng thưởng

Giải Ba chương trình bốc thăm trúng thưởng

Giải Nhì chương trình bốc thăm trúng thưởng

Giải nhất chương trình bốc thăm trúng thưởng

Giải đăc biệt chương trình bốc thăm trúng thưởng