Thông báo: Chính sách ưu đãi về việc tính điểm Handicap trên Hệ thống Vhandicap

Nhằm gia tăng hơn nữa ưu đãi cho hội viên sân golf Yên Dũng, chúng tôi đã ký Hợp đồng hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS) để đem lại cho Hội viên ưu đãi về việc tính điểm Handicap trên Hệ thống tính điểm chấp Quốc gia – Vhandicap. Đây là hệ thống theo tiêu chuẩn và được cấp phép bởi Hiệp hội Golf Hoa Kỳ (USGA) được triển khai và áp dụng chung trên toàn quốc.

Theo đó, quyền lợi dành riêng cho Hội viên sân golf Yên Dũng là:

– Miễn phí phí thành viên năm 2019.

– Từ tháng 01/2020, phí duy trì thành viên ưu đãi dành riêng cho hội viên sân golf Yên Dũng là 300.000VNĐ/ 1 thành viên/ 1 năm.

Với những trường hợp không phải là hội viên sân golf Yên Dũng, từ năm 2019 Vhandicap sẽ thu phí thành viên là 600.000VNĐ/ 1 năm.

Để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất, Hội viên sân golf Yên Dũng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

– Đối với những hội viên đã có mã VGA: Quý vị vui lòng cung cấp mã số Vhandicap cho chúng tôi để được miễn phí duy trì năm 2019 và hưởng ưu đãi phí thành viên từ tháng 01/2020.

– Đối với những hội viên chưa có mã VGA: Quý vị vui lòng đăng ký trên hệ thống Vhandicap và cung cấp mã số mã VGA cho chúng tôi để hưởng các chương trình ưu đãi.

+ Hội viên sử dụng Smartphone hệ điều hành IOS vui lòng truy cập App Store, tải ứng dụng Vhandicap và đăng ký.

+ Hội viên sử dụng Smartphone hệ điều hành Android vui lòng truy cập CH Play, tải ứng dụng Vhandicap và đăng ký.

Mọi thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn khởi tạo và sử dụng hệ thống, xin vui lòng gửi về địa chỉ Email cskh@yendunggolf.vn, hoặc liên hệ theo số Hotline: 0918 14 8822 / 0915 73 8822.

Trân trọng thông báo!