Thông tin giải thưởng HIO & EAGLE sân golf Yên Dũng

Nhằm khích lệ tinh thần của các golfer, sân golf Yên Dũng cùng các đơn vị đối tác thân thiết quyết định trao thưởng cho tất cả các golfer xuất sắc đạt Hole-in-one (HIO) tại tất cả các hố Par 3 và đạt Eagle tại hố #18. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng và không hạn chế số lượng trúng giải.

Thông tin chi tiết về các giải thưởng & nhà tài trợ HIO, Eagle sân golf Yên Dũng như sau:

Hố #17

– 01 thẻ Membership thời hạn 01 năm sân Yên Dũng  trị giá 55 triệu đồng do sân golf Yên Dũng tài trợ.

– 03 đêm nghỉ phòng Executive tại khách sạn 5 sao Le IndoChina Bắc Ninh dành cho 2 người và 01 Vé khứ hồi từ Hà Nội đến Seoul Hàn Quốc hạng Business Class của Vietnam Airlines do Câu lạc bộ Golden Palace tài trợ.

– 18 chai rượu vang Ventisquero Vertice trị giá 45 triệu đồng do Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Linh tài trợ.

Hố #6 và Hố #13

– 01 thẻ membership thời hạn 01 năm sân Yên Dũng  trị giá 55 triệu đồng do sân golf Yên Dũng tài trợ.

– 50 thùng nước tăng lực Bacchus trị giá 60 triệu đồng do Công ty Cổ phần Xây dựng Thanh Ngân tài trợ.

Hố #4

– 18 chai rượu vang Ventisquero Vertice trị giá 45 triệu đồng do Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Linh tài trợ.

Hố #18: Golfer đạt Eagle sẽ nhận được

1 Voucher mua hàng tại Linking Golf trị giá 10 triệu đồng do Công ty TNHH Đầu tư TMDV Bốn mùa (Linking golf) tài trợ.

Sân Golf Yên Dũng xin chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Những phần quà ý nghĩa từ các đơn vị tài trợ chắc chắn sẽ góp phần tạo thêm động lực chinh phục các hố golf thử thách của các golfer.

Chúng tôi hi vọng sẽ sớm được trao tặng các giải thưởng hấp dẫn này cho các golfer. Chúc các golfer sẽ có những trải nghiệm golf tuyệt vời tại sân Yên Dũng.

Đôi nét giới thiệu về các đơn vị tài trợ:

– Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Linh: Là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, với 15 năm phát triển, Thiên Linh trở thành đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam của các nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất đến từ Pháp, Chi Lê, Italia, Mỹ, Hàn Quốc… Các sản phẩm do Thiên Linh phân phối được phủ khắp trên các tỉnh thành trong cả nước.

Chia sẻ lý do tài trợ giải thưởng HIO tại sân golf Yên Dũng, đại diện Thiên Linh cho biết: Sân golf Yên Dũng mới đi vào hoạt động nhưng là sân golf thu hút được nhiều golfer. Chơi golf tại Yên Dũng, các golfer có cơ hội chinh phục và khẳng định bản thân hơn. Việc tham gia tài trợ của đơn vị là để góp thêm động lực, cảm hứng chinh phục đối với các golfer tại sân golf thách thức nhất miền Bắc.

(http://www.thienlinh.vn/  Và https://www.facebook.com/Thienlinhwinespirits/)

– Công ty Cổ phần Xây dựng Thanh Ngân: Được thành lập vào năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, công ty Thanh Ngân đã vươn lên để trở thành doanh nghiệp uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng với các công trình trải khắp các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

– Công ty cổ phần thiết bị anh phú: chuyên gia trong lĩnh vực điện máy giá rẻ sẽ là nhà đồng tại trợ cho các doanh nhân tham gia sự kiện

– Linking golf: Là kênh phân phối bán lẻ thuộc Công ty TNHH Đầu tư TMDV Bốn mùa. Linking golf ra đời xuất phát từ niềm đam mê với golf và thời trang của nhà sáng lập và ban điều hành công ty với mong muốn mang đến cho khách hàng nói chung, golfers nói riêng những sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới với chi phí hợp lý.

(https://linkinggolf.com/)